Tư vấn du học
Quốc Anh I.E.C

UCAM- Cánh cửa đến với du học Châu Âu dễ dàng và hiệu quả nhất

Du học ở quốc gia nào không phải là yếu tố quyết định sự thành công, mà sự lựa chọn tốt nhất cần phù hợp với bạn và làm bạn muốn phấn đấu hết mình với nó. Trường Đại học UCAM sẽ giúp bạn có một hành trình học với nhiều trải nghiệm thú vị kèm theo chất lượng chuyên môn bậc nhất Châu Âu.

Một lời khuyên vô cùng bổ ích cho những ai đang ấp ủ giấc mơ du học đó là: Sau khi đã chọn được hướng đi cho riêng mình về chuyên ngành, lĩnh vực nào đó, hãy đặt ra cho bản thân ba câu hỏi: 

  • Mảnh đất nào mình sẽ đặt chân tới?
  • Thành phố nào sẽ gắn bó với mình?
  • Trường Đại học nào sẽ nuôi dưỡng thành công của mình?

Đầu tiên, Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ hai trên thế giới, là cánh cửa dễ nhất vào Châu Âu về mặt địa lý, chính trị, văn hóa và quy tụ sinh viên quốc tế đông thứ ba thế giới. Với chất lượng giáo dục hàng đầu Châu Âu, các trường đại học Tây Ban Nha liên tục được xếp hạng trong top 5 trên thế giới. Hơn thế nữa, thành phố Murcia được mệnh danh là thành phố an toàn nhất, khí hậu tuyệt vời, chi phí phải chăng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn sinh viên. Và điều quan trọng nhất, đó chính là Đại học UCAM sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về chuyên môn, sự năng động, trải nghiệm và thân thiện đến lạ kì.

UCAM- Cánh cửa đến với du học Châu Âu dễ dàng và hiệu quả nhất 1

Đại học UCAM sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về chuyên môn, sự năng động, trải nghiệm và thân thiện đến lạ kì

Điều đáng quan tâm nhất của các bạn trẻ đang muốn tìm cho mình một trường đại học chính là ngôi trường đó có những ngành học nào phù hợp, đúng với đam mê của bạn. Trước hết, một tin vui đó chính là hiện tại, các ngành học ở UCAM có cả bằng tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Các ngành học nổi bật nhất có thể kể đến như: thương mại quốc tế, quản trị kinh doanh, du lịch, marketing, dược, xây dựng,... cùng các trình độ khác nhau: cao đẳng, đại học, thạc sĩ tương ứng với thời gian từ 1 đến 4 năm.

Ngoài việc tham gia vào các chương trình học thú vị, bạn còn có thể hòa mình vào một đất nước Tây Ban Nha với những nét sinh hoạt, văn hóa độc đáo thông qua các hoạt động ở trường, ngoại khóa, thậm chí là chọn cách du lịch khắp các thành phố ở nơi đây hay thậm chí là các đất nước Châu u lân cận cũng không phải là điều khó khăn nữa.

Xem thêm:


Đại học UCAM với đội ngũ khoảng 1000 giảng viên và nhân viên văn phòng có bề dày kinh nghiệm lâu năm. Tính đến năm 2016, đã có khoảng 16000 sinh viên theo học các chương trình đại học, cử nhân, trao đổi sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế chiếm đến 10%. Đặc biệt, với sự đề cao nền giáo dục ở Tây Ban Nha nói chung và đại học UCAM nói riêng, đây là một ngôi trường cực kì “ hào phóng” với các suất học bổng cho sinh viên quốc tế. Cơ hội nhận được học bổng dành cho toàn bộ sinh viên từ 10- 50% và 80% sinh viên Việt Nam đã nhận được học bổng.

UCAM- Cánh cửa đến với du học Châu Âu dễ dàng và hiệu quả nhất 2

Một không gian rộng mở và hiện đại sẽ giúp chúng là vô cùng thuận tiện, thoải mái học tập, làm việc

Nếu bạn có cơ hội đến thăm đại học UCAM, bạn chắc chắn sẽ phải choáng ngợp với cơ sở vật chất của trường đại học Châu Âu này. Từ phòng học, căng tin, thư viện, phòng máy, phòng thí nghiệm đến phòng thể dục, các phòng mô phỏng bệnh viện, tòa án,.. để phục vụ công việc học tập và ngoại khóa của sinh viên. Một không gian rộng mở và hiện đại sẽ giúp chúng là vô cùng thuận tiện, thoải mái học tập, làm việc.

Không những vậy, nếu như bạn đang băn khoăn về vấn đề làm thêm để kiếm thêm thu nhập chi trả học phí và sinh hoạt cá nhân thì đừng lo. Khác với các quốc gia có sự hà khắc về vấn đề làm thêm của sinh viên quốc tế như Mỹ, Anh thì ở Tây Ban Nha, sinh viên có quyền được đi làm thêm, tham gia các chương trình tập sinh phù hợp với bản thân của mình.

Nếu bạn tìm được một công việc ưa thích, thậm chí, bạn có thể vừa học vừa làm ở Tây Ban Nha. Ở đại học UCAM, nhà trường luôn tạo mọi điều kiện cho sinh viên như giới thiệu đến sinh viên các công việc thực tập không lương hay có lương, nhằm giúp sinh viên có cơ hội thực hành, tích lũy kinh nghiệm thực tế trong các lĩnh vực mình đang theo học.

UCAM cũng ký kết để tiến hành chương trình thực tập cho sinh viên lớn nhất tại Tây Ban Nha với việc làm tại các tập đoàn như Siemens, Santander Bank, Vadofone, Coca Cola... Hơn 70% sinh viên của trường kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

UCAM- Cánh cửa đến với du học Châu Âu dễ dàng và hiệu quả nhất 3

Hơn 70% sinh viên của trường kiếm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp

Một trong những trường Đại học Bậc nhất tại Châu Âu với điểm mạnh là học phí hợp lý, học bổng đa dạng cùng chương trình đào tạo tiên tiến, UCAM ngày càng thu hút nhiều du học sinh. Đại học UCAM ngày càng trở thành một địa điểm du học xu hướng và đáng tin cậy:

- Có chương trình đào tạo bằng Tiếng Anh thuận lợi cho sinh viên quốc tế muốn du học Tây Ba Nha nhưng tiếng Tây Ba Nha chưa tốt.
- Thuộc top 1 các trường ĐH danh tiếng tại Tây Ban Nha do tạp chí Times Higher Education bình chọn.
- Học phí cạnh tranh nhưng chất lượng giáo dục theo chuẩn châu Âu, học bổng đa dạng.
- Chi phí sinh hoạt thấp.
- Thủ tục visa đơn giản, tỷ lệ đạt visa cao
- Không yêu cầu chứng chỉ tiếng khi đăng ký với trường hoặc khi nộp hồ sơ visa, chỉ cần phỏng vấn với trường.
- Trường đại học UCAM có chương trình thực tập bắt buộc từ 3-6 tháng. Nếu học sinh không tìm được việc thì trường sẽ giúp đỡ.
- Dễ dàng di chuyển giữa các nước châu u (đi du lịch hoặc kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp).

Một sự lựa chọn đáng để cân nhắc với sinh viên Việt Nam. Hãy tìm hiểu rõ hơn về Đại học UCAM để tìm cho bản thân một hướng đi đúng đắn, tiến gần hơn với giấc mơ du học, cơ hội thành công.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC ANH IEC

T: 17-19 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
T: (028) 3925 0945 - 0913 614 654
E: tuyet.huynh@quocanh.edu.vn 
W: www.quocanh.edu.vn|

F: www.facebook.com/quocanh.duhoc

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí du học Tây Ban Nha cũng như chọn trường/ ngành phù hợp, quý vị phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp HOTLINE 0913 614 654 hoặc đăng ký trực tuyến qua link ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC TÂY BAN NHA