Tư vấn du học
Quốc Anh I.E.C

Học bổng cho kỳ nhập học cuối cùng năm 2018 của 15 Đại học TOP 200 tại Mỹ

Nhiều trường đại học nằm trong TOP 200 Đại học hàng đầu tại Mỹ tiếp tục nhận hồ sơ của sinh viên quốc tế nhập học kỳ mùa thu 2018 cho tới cuối tháng 7/2018 với những suất học bổng lên tới 2 tỷ VNĐ. Hãy nhanh giành lấy cơ hội cuối cùng để hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ.

Xem thêm

Du học Mỹ CĐCĐ Spokane - Học bổng hấp dẫn & Cơ hội chuyển tiếp nhiều trường Đại học lớn

Cao đẳng Cộng đồng Spokane là trường Cao đẳng cộng đồng được thành lập năm 1963 tại thành phố Spokane bang Washington, Mỹ. Nhiều du học sinh quốc tế từ trường đã chuyển tiếp lên các đại học hàng đầu ở Mỹ như: Đại học Washington, Penn State, Stanford, Rutgers, Đại học California-Berkeley, Đại học New York và nhiều đại học chất lượng khác.

Xem thêm

"Thắp lửa" giấc mơ Mỹ tại Đại học Kansas - Top 200 Đại học thế giới

Là một trường đại học danh giá với bề dày gần 200 lịch sử, không hề ngạc nhiên khi Đại học Kansas đã ghi danh trên rất nhiều bảng xếp hạng danh tiếng của Hoa Kỳ dựa trên chất lượng giảng dạy, các công trình nghiên cứu, tỉ lệ tuyển dụng của sinh viên ra trường và nhiều tiêu chí học thuật khác

Xem thêm

Demo Class 2 - Trải nghiệm lớp học chuẩn Mỹ từ trường Saint John’s High School

Bậc trung học ngày nay không chỉ đóng khung trong các môn Khoa Học Tự Nhiên hay Xã Hội nữa, mà các bạn học sinh ở Mỹ còn được tìm hiểu về Mĩ Thuật và Phát Thanh, Truyền Hình ngay tại trường. Hãy cùng tìm hiểu những môn học thú vị qua chương trình Demo Class của trường Saint John’s High School nhé!

Xem thêm