Tư vấn du học
Quốc Anh I.E.C

Du học Châu Âu dễ dàng cùng Đại học UCAM, Tây Ban Nha

17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM

Tây Ban Nha là cánh cửa dễ nhất vào châu Âu về mặt địa lý, chính trị và văn hóa. Tây Ban Nha có chất lượng giáo dục hàng đầu châu Âu. Các trường Đại học Tây Ban Nha liên tục được xếp hạng trong các trường đại học tốt nhất và luôn nằm trong top 10 các trường Đại học kinh tế tốt nhất thế giới. Điển hình trong số đó là trường Đại học UCAM.

Thành lập năm 1996, UCAM là trường Đại học Công giáo tư nhân lớn thứ 2 tại Tây Ban Nha. Trường hiện đang cung cấp 30 chương trình đào tạo hệ Đại học, 52 chương trình Cao học bằng tiếng Anh/tiếng Tây Ban Nha với chuyên ngành đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng học sinh.

Tại sao nên học tại UCAM?

  • UCAM là một trong các trường đại học đầu tiên áp dụng hệ thống giáo dục chất lượng châu Âu theo quy trinh Bologna. 
  • Hiện tại, UCAM có khoảng 200 đối tác chiến lược nổi tiếng trên toàn thế giới, bao gồm các trường đại học hàng đầu như UC Berkeley, Standford, NTU, NUS hoặc University degli Stuli di Bologna. Đối với các đối tác này, UCAM đang tiến hành trao đổi sinh viên, nhân viên và giảng viên, cấp bằng liên kết và các hình thức hợp tác khác.
  • UCAM cung cấp các khóa học đa dạng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của sinh viên. Mỗi lớp học có sỉ số nhỏ và mỗi sinh viên có gia sư riêng. UCAM còn có hệ thống đào tạo từ xa.
  • Chương trình học mang tính ứng dụng cao, sinh viên được thực hành và đi thực tế ngay tại công ty khi đang đi học.

Bên cạnh môi trường học năng động, chương trình học đa dạng, UCAM còn mang đến cho du học sinh Việt Nam chương trình học bổng từ 10% - 100% học phí.

Cùng tìm hiểu về Du học Châu Âu và học bổng trường UCAM tại hội thảo diễn ra vào lúc:

  • Thời gian: 16h-18h Thứ 3, ngày 17/04/2018
  • Địa điểm: Văn phòng Du học Quốc Anh IEC, 17-19 Tôn Thất Tùng, Q1, TP.HCM
  • Hotline: 0913 614 654

Hội thảo tham dự miễn phí, quý phụ huynh và các bạn HS-SV quan tâm, vui lòng đăng ký trước để giữ chỗ.