Tư vấn du học
Quốc Anh I.E.C
Học bổng Kaplan Singapore lên đến dành cho sinh viên quốc tế năm 2023

Kaplan được xếp hạng Học viện được yêu thích nhất tại Singapore và top 3 học viện tư thục tốt nhất tại “ Đảo quốc sư tử”. Học bổng Kaplan Singapore năm 2023 có đa dạng nhiều suất hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế lên đến 100%.

Xem thêm
Học bổng Úc Murdoch University trị giá $50.000 năm 2023

Bùng nổ một mùa Scholarship nóng hổi với học bổng Úc Murdoch University trị giá $50.000 năm 2023. Đây chắc chắn sẽ là một cơ hội cực kỳ lớn cho các " thợ săn học bổng" đấy.

Xem thêm
Học bổng Canada - University Canada West $13.608 năm 2023

 Học bổng Canada - University Canada West năm 2023 SIÊU HOT SIÊU HẤP DẪN có giá trị $13.608 dành cho sinh viên Việt Nam có thành tích xuất sắc trong kỳ học. Vậy, ngoài học bổng trên, UCW còn có những loại học bổng nào nữa? Cùng Quốc Anh I.E.C tham khảo qua bài viết dưới đây nhé

Xem thêm
Học bổng chính phủ New Zealand 50% dành cho học sinh Trung học

Học bổng chính phủ New Zealand năm 2023 có giá trị lên đến 50% dành cho học sinh Trung học tại Việt Nam. Học bổng có giá trị cho năm học đầu tiên tại một trường trong danh sách các trường cung cấp học bổng.

Xem thêm
Học bổng Singapore Nanyang Institute of Management UP TO 67% năm 2023

Khởi động một mùa Scholarship đầy màu sắc với Học bổng Singapore Nanyang Institute of Management UP TO 67% năm 2023 dành cho các bạn học sinh quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Cùng Du học Quốc Anh I.E.C đọc hết bài viết dưới đây để tham khảo điều kiện học bổng nhé

Xem thêm
Học bổng Anh Quốc lên đến 50% tại trường University of Northampton năm 2023

Học bổng Anh Quốc tại trường Northampton University cực kỳ hấp dẫn chỉ dành cho sinh viên quốc tế khi apply tại trường. Cùng Du học Quốc Anh I.E.C tham khảo bài viết dưới đây để chinh phục học bổng SIÊU HOT đến từ trường nhé!

Xem thêm