Tư vấn du học
Quốc Anh I.E.C
Merit Scholarship của Đại học James Cook Singapore dành cho kỳ học tháng 11/2021

Trường Đại học James Cook sẽ trao học bổng cho những sinh viên có học lực giỏi và có kỹ năng tư duy phản biện và sáng tạo. Học bổng sẽ có tính cạnh tranh và chỉ dành cho những sinh viên sẽ theo học trường Đại học James Cook.

Xem thêm
Đại học JCU Singapore - Ưu đãi chương trình tiếng Anh ELPP tháng 9/2021

Chương trình tiếng Anh ELPP học trực tuyến 100%, đảm bảo sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên, 100% tương đồng với Chương trình đào tạo tại Singapore. Khi tình hình cải thiện và chính phủ Singapore cho phép nhập cảnh, các bạn sinh viên theo học sẽ vẫn được apply visa để tiếp tục khóa học của mình tại Singapore.

Xem thêm
Đại Học Northampton tặng vé máy bay tới Anh Quốc và học bổng lên tới 30%

Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên Việt Nam mong muốn được học tập tại trường, Đại Học Northampton tặng vé máy bay tới Anh Quốc và học bổng lên tới 30% học phí cho các bạn đăng ký và chấp nhận offer khóa học trong giai đoạn Clearing từ 01/07/2021 tới 15/08/2021

Xem thêm
Học bổng trị giá đến 325.000.000đ từ La Trobe College Australia

La Trobe College Australia là một trường cao đẳng chuyên ngành, cung cấp các chương trình dự bị tuyển thẳng vào La Trobe University. Sau khi hoàn thành khóa học dự bị, học viên đảm bảo sẽ được chuyển tiếp vào một trong những chương trình đào tạo bậc cử nhân và cao học của Đại học La Trobe.

Xem thêm
Thông tin kỳ thi học bổng ICMS – tháng 5.2021

Kỳ thi học bổng ICMS tháng 5/2021 này sẽ là động lực lớn cho các bạn học sinh đang ước mơ du học Úc nhưng vẫn lo lắng về chi phí, khi giá trị học bổng của kỳ thi này lên đến 600 triệu đồng.

Xem thêm
Học bổng du học trung học nội trú Mỹ & Canada

Chương trình du học nội trú toàn diện của tập đoàn Amerigo Education là một trong những chương trình hàng đầu được phụ huynh và học sinh Việt Nam tin tưởng chọn lựa. Sau đây là những trường THPT dẫn đầu ở Mỹ và Canada trong chương trình nội trú của Amerigo, với mức học bổng đặc biệt dành cho học sinh Việt Nam vào kỳ học mùa Thu tới.

Xem thêm