Tư vấn du học
Quốc Anh I.E.C
Học bổng Đại học Otago, New Zealand dành cho bậc Đại học và sau Đại học

Được đánh giá 5 sao theo QS World University Rankings trên các tiêu chí đánh giá như cơ sở vật chất, cơ hội việc làm, chất lượng giảng dạy; xếp hạng #266 theo QS World University Rankings 2020 và nhanh chóng lọt TOP 1.1% trường ĐH uy tín nhất thế giới, Đại học Waikato trở thành ước mơ của hàng ngàn sinh viên quốc tế.

Xem thêm
Học bổng lên đến 50% học phí từ trường ICMS, Úc năm 2020 - 2021

ICMS được đánh giá là trường hàng đầu trong giáo dục quản lý như: Quản lý khách sạn, Du lịch quốc tế, Quản trị kinh doanh. Hiện tại ICMS đang có nhiều chương trình Học bổng cho sinh viên Việt Nam

Xem thêm
George Brown College, Canada miễn phí ghi danh $95 CAD

George Brown College, Canada miễn phí ghi danh $95 CAD khi nộp hồ sơ qua Du học Quốc Anh IEC từ hôm nay đến hết ngày 31/07/2020.

Xem thêm
Học bổng lên đến $7,500NZD từ Đại học AUT, New Zealand

Auckland University of Technology (AUT), New Zealand vừa công bố các suất Học bổng dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc. Những học bổng này dành cho tất cả sinh viên quốc tế bắt đầu học với nhà trường chương trình toàn thời gian từ tất cả các đợt tuyển sinh còn lại trong năm 2020.

Xem thêm
Học bổng 50% tại Đại học La Trobe Úc

Đại học La Trobe vừa công bố Học bổng 50% học phí cho sinh viên Việt Nam xuất sắc (50% Vietnamese Excellence Scholarship) cho kỳ nhập học vào tháng 11 năm 2020.

Xem thêm
Học bổng bậc Thạc sỹ khối ngành Kinh doanh, Quản lý từ 6 trường đại học hàng đầu New Zealand

Tìm hiểu các suất học bổng hấp dẫn với giá trị lên đến 30,000NZD/suất từ các trường Đại học danh tiếng: Đại học Auckland, Đại học Waikato, Đại học Otago, Đại học Massey, Đại học Công nghệ Aukland, Đại học Canterbury qua chuỗi hội thảo với chủ đề “Business Master Degree For The Future”.

Xem thêm