Tư vấn du học
Quốc Anh I.E.C
Học bổng toàn phần của trường SHRM Singapore 2017

Học bổng 100% chương trình Cao đẳng Nâng Cao Quản trị Du Lịch Khách Sạn gồm 18 tháng học + 6 tháng thực tập có lương tại Singapore.

Xem thêm
Merit Scholarship của Đại học James Cook Singapore dành cho kỳ học tháng 11/2021

Trường Đại học James Cook sẽ trao học bổng cho những sinh viên có học lực giỏi và có kỹ năng tư duy phản biện và sáng tạo. Học bổng sẽ có tính cạnh tranh và chỉ dành cho những sinh viên sẽ theo học trường Đại học James Cook.

Xem thêm
Học bổng kép te Atatu - Chuẩn bị hành trang du học trung học New Zealand

Theo kinh nghiệm của các bạn du học sinh tại New Zealand, du học từ Trung học phổ thông sẽ mang đến cho bạn nhiều thuận lợi hơn so với du học khi đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hay Đại học. New Zealand không chỉ sở hữu môi trường sống thân thiện, an toàn, chất lượng giáo dục đẳng cấp thế giới mà bạn còn được chăm sóc rất kỹ từ phía nhà trường.

Xem thêm
HỌC BỔNG HOT TỪ ĐẠI HỌC DUNDEE

Nhắc đến các trường Đại học Scotland, không thể không kể tới đại học Dundee. Bởi dù tuổi đời còn non trẻ, trường đã có vị thế vô cùng vững chắc trên bản đồ du học UK, với thành tích học thuật xuất sắc, tỉ lệ có việc làm cao, và nhiều học bổng khuyến khích học tập.

Xem thêm
Học bổng của University Canada West năm học 2022

University Canada West UCW là trường đại học có uy tín cao trong hệ thống các trường Đại học Canada với nội dung giảng dạy luôn được cập nhật với xu hướng kinh tế thế giới để đảm bảo sinh viên đào tạo ra có thể đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng. Với năm 2022 có nhiều học bổng có giá trị lên đến 13.608 CAD

Xem thêm
Học bổng học phí trị giá $10,000 từ Đại học Auckland

University of Auckland Vietnam Excellence Scholarship - Học bổng dành riêng cho sinh viên Việt Nam có thành tích xuất sắc. Đây là học bổng thường niên từ năm 2020 dành cho sinh viên hệ Đại học và Sau Đại học tới từ Việt Nam, với mức học bổng lên tới $10,000.

Xem thêm