Tư vấn du học
Quốc Anh I.E.C
Tổng hợp học bổng năm 2021 tại Đại học Auckland, New Zealand

Để hỗ trợ sinh viên quốc tế nhập học năm 2021, Đại học Auckland dành nhiều suất học bổng giá trị, từ 10.000 NZD- 100% học phí.

Xem thêm
Chương trình học mới và học bổng chưa từng có tại HTMi, Thụy Sỹ

Học bổng lên tới 370 triệu đồng và ưu đãi 20% học phí cho tất cả các khoá học đăng ký trước ngày 31.12.2020.

Xem thêm
Lấy bằng cử nhân “Fast Track” của ĐH Bangor, UK và nhận học bổng đến £4000

Bangor University là một trong những ngôi trường cổ kính và có bằng cấp uy tín nhất ở Anh Quốc. Được thành lập vào năm 1884, trường đã có những đóng góp to lớn cho nền giáo dục của quốc gia này. Với hơn 130 năm lịch sử đào tạo, Đại học Bangor thu hút du học sinh không chỉ bởi chất lượng đào tạo vượt trội hơn hẳn mà còn bởi truyền thống giáo dục xuất sắc.

Xem thêm
Học bổng các trường Đại học New Zealand năm 2021

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục hàng đầu của New Zealand; 8 trường đại học danh tiếng nơi đây đã công bố có các suất học bổng hấp dẫn dành cho năm 2021. Hãy cùng Du học Quốc Anh IEC tìm hiểu ngay nhé.

Xem thêm
Học bổng ĐH Middlesex, UK kỳ tháng 01/2021

Đại học Middlesex là một trong những trường đại học lớn nhất Vương Quốc Anh. Trường xếp hạng #48 tại UK và nằm trong Top 500 trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng mới nhất năm 2021 của Time Higher Education World University Rankings.

Xem thêm
Học bổng dành riêng cho HSSV Việt Nam từ Đại học Auckland, New Zealand

Đại học Auckland, xếp hạng 1 tại New Zealand và hạng 81 trên thế giới về chất lượng đào tạo, vừa thông báo học bổng dành riêng cho HSSV Việt Nam "Vietnam Excellence Scholarship"

Xem thêm