Tư vấn du học
Quốc Anh I.E.C
Học bổng dành riêng cho HSSV Việt Nam từ Đại học Auckland, New Zealand

Đại học Auckland, xếp hạng 1 tại New Zealand và hạng 81 trên thế giới về chất lượng đào tạo, vừa thông báo học bổng dành riêng cho HSSV Việt Nam "Vietnam Excellence Scholarship"

Xem thêm
Du học Úc, nhận ngay học bổng và khóa học Barista từ trường ICMS

Trường Quản lý Quốc tế ICMS – International College of Management Sydney là ngôi trường chuyên đào tạo về lĩnh vực kinh doanh, du lịch, khách sạn hàng đầu tại Úc. Trường tọa lạc ngay tại thành phố Sydney, Vvới hơn 6 triệu lượt khách du lịch mỗi năm, nhờ đó tạo nhiều cơ hội cho sinh viên được đi thực tập hoặc làm thêm trong thời gian học.

Xem thêm
Raffles Singapore: Học bổng toàn khóa lên đến $11,770 SGD

Raffles Singapore hiện đang cấp rất nhiều suất học bổng và ưu đãi hấp dẫn cho các bạn sinh viên nhập học kì tháng 10/2020 và tháng 1, 4, 7, 10/2021. Cụ thể, học bổng 10% học Phí – (lên đến SGD 11,770) được áp dụng cho các chương trình: cử nhân 3 năm chuyên ngành thiết kế hoặc thời trang và thạc sĩ 1 năm

Xem thêm
Miễn Phí Ký Túc Xá và Học Bổng Hấp Dẫn Từ Đại Học Quốc tế Stamford

Để khích lệ cho các học sinh/sinh viên có thành tích xuất sắc tại Việt Nam, Đại học Quốc tế Stamford cung cấp các suất học bổng đầu vào có giá trị lên đến 25% học phí và miễn phí KTX năm đầu, nhằm tạo động lực cho các bạn sinh viên ngay từ những ngày đầu bước chân vào trường.

Xem thêm
Học bổng trường SHRM Singapore dành cho sinh viên Việt Nam (2020-2021)

SHRM College là trường chuyên đào tạo các khóa về ngành Quản trị du lịch khách sạn, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này. Đây cũng là trường duy nhất áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất theo chương trình học của Thụy Sỹ.

Xem thêm
Quỹ học bổng lớn nhất năm 2020 của học viên PSB Singapore

Tin cực vui dành cho các bạn HSSV mong muốn du học tại Học viện PSB Singapore trong năm nay. PSB đã mang đến rất nhiều suất học bổng cho các bạn sinh viên nộp hồ sơ nhập học kỳ tháng 08, 09, 10, 11, 12/2020.

Xem thêm