Tư vấn du học
Quốc Anh I.E.C

HIM (Hotel Institute Montreux)

HIM (Hotel Institute Montreux) là một trong những trường dạy quản trị khách sạn và du lịch nổi tiếng nhất tại Thụy Sỹ. Trường thuộc top 5 trường Thuy Sỹ được công nhận bởi hiệp hội các trường Đại học và cao đẳng nổi tiếng nhất của Mỹ New England Association of Schools and Colleges (NEASC) và là thành viên hiệp hội các trường quản lý khách sạn tốt nhất Thuy Sỹ (ASEH) và là thành viên của SEG.

HIM thành lập năm 1984, hiện có 2 cơ sở đào tạo là các khách sạn tiêu chuẩn 4, 5 sao với tên Hotel Europe và Hotel Miramonte tại thành phố Montreux, Thụy Sỹ. Montreux là một thành phố xinh đẹp, được ví như “Hòn ngọc của Thụy Sỹ, nằm cách Geneva 1 tiếng đi ôtô. 

Montreux thu hút hàng trăm ngàn khách du lịch hàng năm nhờ vị trí địa lý tuyệt vời, nằm bên hồ Giơnevơ và dãy núi Alpơ. Hai cơ sở đểu được trang bị các trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho việc dạy và học phù hợp với yêu cầu cho một trường chuẩn chất lượng hàng đầu.

UY TÍN VÀ BẰNG CẤP CÔNG NHẬN QUỐC TẾ

Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) đã tạo được danh tiếng xuất sắc trên toàn thế giới trong việc cung cấp các chương trình quản lý khách sạn hiện đại, chất lượng vượt trội và trình độ đại học được quốc tế công nhận.

Công nhận của Hoa Kỳ

 • Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) là một trong rất ít các trường Thụy Sĩ được NEASC công nhận cho chuyên môn kỹ thuật trong ngành quản lý tiếp đãi du khách. NEASC là một trong những Hiệp hội lâu đời nhất của các đại học và cao đẳng nổi tiếng nhất Hoa kỳ.
 • Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh ngành Quản lý Khách sạn cấp bởi Đại học Northwood University (Hoa Kỳ), một trong những đại học chuyên ngành quản lý hàng đầu ở Mỹ.
 • Các chứng chỉ của AH&LA (Hoa  kỳ) trong lĩnh vực quản lý khách sạn, nhà hàng và tiếp đãi du khách.

Đảm bảo các Tiêu chuẩn Chuyên môn và Chất lượng Học thuật

Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) được Hiệp hội Các Trường Khách sạn Thụy Sĩ Swiss Hotel School Association (ASEH) công nhận, vượt qua rất nhiều tiêu chí và điều kiện khắt khe.

 • Chất lượng Giáo dục được Chứng nhận
 • Tổ chức EduQua đảm bảo chất lượng giáo dục đạt yêu cầu và luôn được nâng cao.
 • Công nhận bởi TedQual-Tổ chức Du lịch Thế giới của Liên Hiệp Quốc (UNWTO).
 • Được hỗ trợ từ ngành công nghiệp

Các chuyên ngành Quản lý Tài chính, Marketing và Nhân sự được hợp tác với Ngân hàng Edmond de Rothschild, Montreux Jazz Festival và chuỗi Khách sạn Amathus Hotels cho phép sinh viên phát triển những kinh nghiệm đầu tay và nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh doanh toàn cầu.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI HIM:

1. Tiếng Anh:

 • Thời gian học: tối thiểu 4 tuần và tối đa 20 tuần
 • Học phí: 850 CHF/tuần (học phí bao gồm tài liệu học tập & ăn ở)

2. Cử nhân quản trị kinh doanh về quản trị nhà hàng khách sạn (Bachelor of Business Administration in Hospitality Management)

Khóa học được HIM hợp tác với Đại học Northwood (Mỹ) phát triển nhằm cung cấp cho sinh viên tri thức song song về 2 lĩnh vực: nhà hàng khách sạn và kinh doanh quản lý. Trong 2 năm đầu, sinh viên sẽ học theo mô hình 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập. Tổng thời gian thực tập là 12 tháng. Trong năm thứ 3, bạn sẽ học lý thuyết toàn thời gian và tốt nghiệp với 2 bằng của Học viện HIM (Thụy Sĩ) và Đại học Northwood (Mỹ).

 • Yêu cầu: tốt nghiệp THPT, tối thiểu 18 tuổi; IELTS 5.0
 • Thời gian: 3 năm
 • Học phí: 144.600 CHF/khóa

3. Thạc sĩ kinh doanh quốc tế về quản trị nhà hàng khách sạn (Master of International Business in Hospitality Management)

Chương trình học mang định hướng kinh doanh trong ngành nhà hàng khách sạn kết hợp với các chuyên đề tài chính, nhân sự hoặc quản trị kinh doanh và marketing cao cấp được đảm bảo chất lượng bởi những tổ chức hàng đầu như Banque Privée Edmond de Rothschild (thuộc Edmond de Rothschild Group) - ngân hàng tư nhân có trụ sở đặt tại Geneva và nhiều quốc gia khác dành riêng để quản lý tài sản cho khách hàng và các tổ chức, Four Seasons Hotels and Resorts - khách sạn 5 sao, Hublot - thương hiệu đồng hồ xa xỉ của Thụy Sĩ, John Paul - tổ chức chuyên cung cấp các giải pháp quản lý quan hệ và dịch vụ khách hàng cho các doanh nghiệp, Montreux Jazz Festival.

 • Yêu cầu: Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành quản trị khách sạn + tối thiểu 4 tháng kinh nghiệm làm việc thực tế, hoặc Tốt nghiệp ĐH chuyên ngành khác + ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành du lịch, nhà hàng khách sạn, hoặc Hoàn tất chương trình Postgraduate Diploma từ một trong các trường thuộc Swiss Education Group + tối thiểu 4 tháng kinh nghiệm làm việc thực tế, Tuổi từ 21, IELTS 5.5 hoặc tương đương
 • Thời gian: 2 năm
 • Học phí: 49.100 CHF

* Lương thực tập tại Thụy Sy tối thiểu là 2.172 CHF/tháng. Học phí đã bao gồm tài liệu và ăn ở ngay trong khuôn viên trường.

Video về trường Hotel Institute Montreux

 

-------------------------------

Để hiểu rõ về chương trình học của trường HIM cũng như thủ tục Du học Thụy Sỹ, hãy gọi vào Hotline 0913 614 654 (Ms.Tuyết) hoặc liên hệ với Du học Quốc Anh IEC theo form bên dưới để được tư vấn trực tiếp.