Tư vấn du học
Quốc Anh I.E.C

Burnaby North Secondary School

Burnaby North Secondary School là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ khi có dự định du học Canada bậc trung học. Đây là một trong số ít các trường được chọn đào tạo và cấp bằng nâng cao AP Capstone uy tín. Để có thêm thông tin chi tiết về Burnaby North Secondary School, hãy cùng tham khảo ngay bài viết sau!

Xem thêm

Burnaby Mountain Secondary School

Trường trung học Burnaby Mountain Secondary đang ngày càng thu hút các bạn trẻ khi có dự định học tập tại Canada. Bởi đây là nơi được biết đến với cơ sở vật chất hiện đại cùng chất lượng giảng dạy nổi trội. Để hiểu rõ hơn về ngôi trường này, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem thêm

Byrne Creek Community School

Byrne Creek Community School sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có dự định du học Canada bậc trung học phổ thông. Đây là trường được đánh giá về chất lượng lẫn cơ sở vật chất tốt. Cùng tìm hiểu thêm về Byrne Creek Community qua bài viết sau!

Xem thêm

Burnaby Central School

Du học Canada tại trường Burnaby Central School thuộc hệ thống giáo dục công lập Burnaby School District 41 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Để hiểu rõ hơn về ngôi trường này, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau!

Xem thêm

Alpha Secondary School

Du học Canada tại Alpha Secondary School sẽ là cơ hội cho các bạn trẻ tiếp thu nền giáo dục hiện đại, tiên tiến. Đây là ngôi trường thuộc hệ thống trường công Burnaby School District hàng đầu tại đất nước này.

Xem thêm