Tư vấn du học
Quốc Anh I.E.C

University of East Anglia (UEA)

University of East Anglia (UEA) được thành lập năm 1963 tại thành phố Norwich, nơi đáng sống nhất nước Anh. Trường đại học East Anglia đã phát triển thành một trong những môi trường giáo dục tốt nhất nhất Vương Quốc Anh trong những năm gần đây.

Xem thêm

Leeds Beckett University

Trường đại học Leeds Beckett University trở thành một trong những trường đại học lớn nhất tại nước Anh với 52.000 sinh viên và 3.500 nhân viên. Trong đó, hơn 2000 sinh viên quốc tế đến từ 60 quốc gia khác nhau.

Xem thêm

Southampton University

SOUTHAMPTON UNIVERSITY cung cấp các khóa học từ trình độ Dự bị, Đại học và Sau đại học (Thạc sỹ và nghiên cứu sinh), cũng như các chương trình trao đổi, các chương trình học tập ở nước ngoài và các khóa học Tiếng Anh.

Xem thêm

University of Northampton

Đại học Northampton (University of Northampton) là ngôi trường được nhiều sinh viên quốc tế quan tâm nhất. Trường là cơ sở giáo dục đại học có trụ sở tại Northampton với số lượng sinh viên lên đến 10000 người.

Xem thêm

University of Hertfordshire

University of Hertfordshire là một trong top 150 trường đại học trẻ dưới 50 năm tốt nhất trên thế giới, và là một trường đại học sáng tạo với một di sản đáng tự hào và một tiêu chuẩn cao về chất lượng giảng dạy.

Xem thêm

Manchester Metropolitan University (MMU)

Trường Đại học Manchester Metropolitan (MMU) được thành lập vào năm 1824 và hiện là một trong những trường Đại học lớn nhất và phổ biến nhất tại Vương quốc Anh. Với lịch sử hơn 175 năm và nhiều lựa chọn đầy ấn tượng của các Khoa mới được thành lập và phát triển, nhà trường là một sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Xem thêm

London South Bank University

Đại Học London South Bank là một trong những trường Đại học có chất lượng giảng dạy hàng đầu của nước Anh. Trường thành lập vào năm 1892, nằm ngay bên cạnh con sông “Thames”. Đại học London South Bank là trường Đại học quốc tế với 25,000 sinh viên từ 140 quốc gia trên thế giới.

Xem thêm